Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Connex Holding được thành lập tháng 5 năm 2019

– Một công ty với chức năng chính là kinh doanh, phân phối các sản phẩm bất động sản trên toàn quốc.
Văn phòng giao dịch: Số 508A, Lê Văn Hiến, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: (0368) 143.143
Email: hotro@connexholdings.vn
Website: https://connexholdings.vn/

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Connex Holding

Giới thiệu chung:

Với kinh nghiệm và trải qua hàng loạt biến động của thị trường hiện nay, Sàn giao dịch BĐS Connex Holdings đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Sàn giao dịch BĐS Connex Holdings đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Tầm nhìn:

+ Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vữngConnex Holdings phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.
+Cung cấp những giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư trong các hoạt động kinh doanh bất động sản từ tư vấn chiến lược phát triển dự án, nghiên cứu thị trường, định vị sản phẩm, phân phối và quản lý tiếp thị dự án, trên tinh thần trách nhiệm, uy tính và chuyên nghiệp.
+ Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tính, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động Sản.
+ Đào tào và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.
+ Nỗ lực trở thành sự lựa chọm hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm ưu Việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế – thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sứ Mệnh:

Với phương châm “ Không ngừng kết nối “ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Connex Holdings hướng đến nhất quán mọi hoạt động Kết nối và kiến tạo niềm tin, uy tín bền vững trong hợp tác với chủ đầu tư, với đối tác, khách hàng và tổ chức.
+ Kết nối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.
Kết nối với Cổ Đông, Đối Tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn bền vững
Kết nối giữa nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.
Kết nối với xã hội: Hài hòa lợi ích giữa lợi ích công ty và xa hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt